Lưu ý:Mã CODE là dãy số được gửi vào Email của Quý khách sau khi Đặt phòng thành công.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH BAMBOO HOTEL

Khách Sạn Tại Hoàn Kiếm

Xem thêm

Khách Sạn ở Hai Bà Trưng

Xem thêm

Khách Sạn ở Thanh Xuân

Xem thêm

Khách sạn nổi bật

Một số khách sạn nổi bật của Bamboo Hotel

Dịch vụ - Tiện nghi

Dịch vụ nhà hàng, karaoke, coffee, phòng họp,... tại Bamboo Hotel

/files/images/img/phong-tap-gym-Can-Tho-1.jpg

GYM

Phòng tập gym với hệ thống trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn chào đón tất cả mọi người. Toàn bộ trang thiết bị tại phòng là những trang thiết bị tân tiến nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Có rất nhiều loại máy khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu mục đích tập luyện của từng hội viên: giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Xem thêm
/files/images/img/visa-chile-2-1.jpg

VISA

`` Visa khi đến là gì?: Đây rất có thể là cách dễ nhất để bạn có được thị thực mà không cần phải đuổi theo các đại sứ quán, lãnh sự quán và những nơi tương tự trước chuyến đi của bạn và là một sự thay thế hợp lệ khi nộp đơn xin thị thực du lịch.

Xem thêm
/files/images/img/Phong-hop-nho.jpg

DỊCH VỤ PHÒNG HỌP

Bạn đến Hà Nội để chuẩn bị tổ chức sự kiện và tìm nơi cho thuê phòng họp, gặp mặt đối tác hoàn toàn có thể loại bỏ công việc tìm địa điểm tổ chức sự kiện quan trọng này tại khách sạn của chúng tôi Du khách có thể thuê phòng họp tại khách sạn bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng bởi tất cả những gì hệ thống khách sạn Bamboo mang lại. Phong cách thiết kế sang trọng, không gian lễ tân thân thiện, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại. Tất cả sẽ tạo nên “phòng họp chuyên nghiệp” mà chỉ hệ thống khách sạn Bamboo mới có.

Xem thêm
/files/images/sevirce/unnamed-(1).jpg

THUÊ XE

- Dịch vụ thuê xe oto và xe máy đi theo ngày
- Dịch vụ thuê xe đón Nội Bài về khách sạn và từ khách sạn đi Nội Bài

Xem thêm
/files/images/img/3.jpg

NHÀ HÀNG

Nhà hàng Rosaliza  thuộc Khách sạn Rozaliza Hà Nội  có vị trí tại tầng 3 trong khuôn viên khách sạn cao 14 tầng nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, và truyền thống Việt Nam trong một bầu không khí sang trọng, ấm cúng có không gian nhìn ra con phố cổ Trần Quốc Toản.

Xem thêm
0242 2420 777