VISA

`` Visa khi đến là gì?: Đây rất có thể là cách dễ nhất để bạn có được thị thực mà không cần phải đuổi theo các đại sứ quán, lãnh sự quán và những nơi tương tự trước chuyến đi của bạn và là một sự thay thế hợp lệ khi nộp đơn xin thị thực du lịch.

Nộp đơn xin thị thực trực tuyến với 4 bước đơn giản
Bước 1: Bắt đầu bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến an toàn.
Điền vào mẫu đơn với các chi tiết chính xác về tên, số hộ chiếu và ngày đến của bạn, cũng như và chỉ định phương thức thanh toán.

Bước 2: Xác nhận và thanh toán
Chúng tôi chấp nhận hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính, cũng như Paypal. Có một câu hỏi? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@webhotel.vn, bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng.

Bước 3: Nhận và in thư chấp thuận:
Sau khi bạn gửi đơn và thanh toán, chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý visa của bạn. Sau 2 ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi thư chấp thuận qua email cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần in tệp đính kèm PDF (tùy chọn màu sắc, nhưng không bắt buộc) và chuẩn bị ít nhất 2 ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm).

Bước 4: Nhận con dấu thị thực khi đến một trong các sân bay của Việt Nam:
Khi đến sân bay của Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc sân bay Hồ Chí Minh, vui lòng điền vào một mẫu đơn đơn giản, xuất trình thư chấp thuận, hộ chiếu, ảnh và thanh toán phí dán tem. mà không gặp rắc rối hoặc rắc rối.

Hình ảnh

0242 2420 777